Cách chọn máy khoan cũ đảm bảo chất lượng có thể bạn chưa biết

Bạn muốn mua máy khoan cũ. Nhưng không biết cách chọn máy khoan như thế nào để có thể đảm bảo chất lượng với giá tiết kiệm nhất. Bài viết sau đây sẽ hoá giải băn khoăn của bạn

Bên cạnh những chiếc máy khoan mới tiện dụng thì những người tiêu dùng thời nay có vẻ quan tâm đến sản phẩm máy khoan cũ hơn nhiều, bởi tính tiện dụng của nó cũng ngang ngửa máy khoan mới nhưng lại có giá thành phải chăng. Nhưng cách chọn máy khoan cũ như thế nào để có thể đảm bảo chất lượng với giá tiết kiệm nhất thì không phải ai cũng biết, và đây là câu hỏi của nhiều người trước khi có nhu cầu mua một chiếc máy khoan cũ. Máy cơ khí chính hãng xin mách bạn một số kinh nghiệm để chọn được một chiếc máy khoan cũ hay máy đục bê tông đảm bảo chất lượng nhất.

 

Ưu tiên những thương hiệu nổi tiếng: Đây là cách chọn máy khoan cũ khá là dễ dàng và quan trọng trong những bước đầu tiên khi có ý định mua máy khoan cũ. Bạn sẽ an tâm hơn khi chọn một chiếc máy khoan cũ có thương hiệu tốt đảm bảo rất nhiều về chất lượng so với hàng trôi nổi. Bên cạnh đó, khi mua máy khoan cũ bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp máy khoan uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá tốt thông qua các trang mua bán điện tử.

Kiểm tra thật kỹ sản phẩm: Đối với việc mua hàng, thì dù cho là hàng mới hay hàng cũ cũng đều phải kiểm tra sản phẩm kỹ càng chi tiết. Hãy luôn đảm bảo rằng bạn hiểu biết về chiếc máy khoan, và kiểm tra xem chiếc máy đó có đầy đủ bộ phận cùng với linh kiện đi kèm hay không. Những chi tiết cần phải xem xét kỹ như mũi khoan, bộ phận quay, các nút thao tác, …. xem có điều gì bất thường hay không. Quan sát tổng thể máy, nhất là các khe rãnh, đầu khoan, nút công tắc xem chúng có vấn đề gì bất thường hay không. Xem xét máy có bị rỉ sét bộ phân hay linh kiện nào hay không, đối với những bộ phận quan trọng thì hay yêu cầu được đổi máy khác để đảm bảo tuyệt đối bạn không phải mang máy khoan quay trở lại sau khi mới mua về.

Thời gian bảo hành: Sẽ tốt hơn nếu bạn mua một chiếc máy khoan cũ còn thời hạn bảo hành thay vì máy đã hết hạn. Và đặc biệt nếu bạn là người không am hiểu nhiều về máy khoan thì điều này càng cần được cân nhắc nhiều hơn.

Cho máy khoan vận hành thử: Hãy yêu cầu người bán hàng cho máy vận hành thử, thực hiện tăng tốc, giảm tốc xem máy hoạt động như thế nào. Nếu máy phát ra tiếng động bất thường, có tình trạng ì ạch thì bạn không nên lựa chọn vì động cơ của máy đã cũ và bắt đầu có vấn đề. Bạn nên yêu cầu người bán hàng đổi sang chiếc máy khoan khác để kiểm tra.

Trên đây là một số chia sẻ đến từ Máy cơ khí chính hãng về cách chọn máy khoan cũ giúp bạn tránh gặp phải những sự cố không mong muốn như mua phải hàng kém chất lượng, máy không đảm bảo. Và điều mà chúng tôi muốn nhấn mạnh nhất ở đây chính là, nếu bạn không có kinh nghiệm nhiều hãy hỏi một người có kinh nghiệm hơn về máy khoan để có thể giúp bạn lựa chọn địa điểm mua uy tín chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *